CUNG MA KẾT (22/12-19/01): đây là cung thuộc nhóm Đất và thay mặt cho răng, đầu gối, Chòm sao Thần Nông (sao Thổ) mang tới cho Ma Kết tính kiên nhẫn & tư duy xúc tích.

điểm khác biệt của Cung Ma Kết là không thể dễ để đặt niềm tin vào bất kể ai ngoài chính mình, kể toàn bộ cơ thể thân nhất and dù vui hay khóc, thì đây chỉ là một trong những mặt, một suy xét của bản thân mình.

Về món ăn: Ma Kết có thể gặp gỡ phải tình trạng thiếu canxi, chính vì như vậy bạn cần phải chọn lựa thực phẩm giàu canxi trong bữa ăn hàng ngày như sữa, sữa đông, sữa bóc tách bơ, đậu lăng, pho mát, trứng, nguyên hạt, lúa mì, thịt nạc, hạnh nhân and bắp cải…

chia ly người yêu, cung Ma Kết thường hối hận về điều gì?

Cung Ma Kết: Hối tiếc vì không biết cách yêu: Ma Kết nhiều lúc gặp gian khổ trong công việc biểu lộ lòng mình. Chúng ta dễ làm cho nửa kia thuyệt vọng vì hành xử thiếu tinh tế và sắc sảo. Ma Kết rất cần thời hạn để học cách yêu cho đúng, do đó, với tình yêu đi qua, bọn họ sẽ một đời tiếc nuối vì không biết cách yêu.

gặp lại người yêu cũ nữ Ma Kết nên làm gì?

Người cũ có xu hướng níu kéo hoặc cố ý gây thương nhớ, nữ Ma Kết sẽ phản ứng như thế nào, cùng mày mò nhé!

Dự đoán số nhọ của cung Ma Kết năm 2023

Suy giảm sức khỏe: Rắc rối lớn nhất mà Ma Kết chạm mặt phải trong năm 2023 là điểm suy giảm sức đề kháng. Quan trọng đặc biệt, chòm sao này dễ bị các vấn đề liên quan đến dạ dày 1 phần chính vì bạn chạm chán áp lực, stress không ít do trong cuộc sống. Hãy phẳng phiu lại thời hạn nghỉ ngơi and chính sách ăn uống, hoạt động và sinh hoạt của bản thân nhé.

ngay cả khi có mặt vấn đề dù lớn hay nhỏ tuổi nào tác động tới sức khỏe, Ma Kết cũng không nên bất cẩn, hãy ngay lập tức hỏi chủ kiến bác sĩ .

Khi có những tín hiệu đến từ khung người khiến bạn sợ hãi, Ma Kết hãy tìm kiếm đến sự chăm sóc y tế. Trong khi, chính phiên bản thân bạn cũng phải giải tỏa các căng thẳng của chính mình bằng cách tiếp tục tâm sự với người thân bạn bè. Hình như, bạn cũng đi ra phía bên ngoài hít thở bầu không khí trong lành… Đồng thời duy trì cơ chế ăn uống khoa học.

Màu sơn móng tay của Ma Kết – greed color dương

Chòm sao Ma Kết nhiều tham vọng nên rất chăm, kiên nhẫn nhưng đôi lúc hơi thờ ơ. Vì vậy màu xanh lá cây dương hệt như một dòng sông làm tươi mát tâm hồn, giúp chòm sao này trở nên nhạy bén hơn.Màu sơn móng tay của Ma Kết

Nguyên Nhân Ma Kết chịu cảnh ế thâm niên?

Ma Kết – thực tế đến mức khô khan: Vì thuộc nhóm nguyên tố Đất nên Ma Kết luôn luôn ưu tiễn đến những việc quan trọng nhất. Tình hình tham công tiếc việc là một ví dụ điển hình. Bản chất Chưa hẳn là họ coi trọng hơn người yêu mà là vì người ta muốn hai người có được một cuộc sống đời thường giỏi.

Vậ may của cung Ma Kết

lạnh nhạt, ít nói là nét đặc biệt quan trọng của Ma Kết. Tuy không giỏi mô tả xúc cảm trước đám đông. Nhưng ai sát bên Ma đều cảm thấy an toàn.

Tháng Kim Ngưu bắt nguồn từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Ma Kết sẽ như vậy nào?

Mặt giỏi và xấu của Ma Kết

Mặt tốt: bền bỉ Ma Kết sẽ đối xử với cùng 1 người theo cách bạn cho là rất tốt, chòm sao này Chưa hẳn là kẻ chỉ biết sống và làm việc cho riêng mình. Các bạn sẽ làm việc chăm chỉ để có đc sự tự do kinh tế, Chưa hẳn nhờ vả vào ai cả.

Bạn sẽ không còn khi nào đầu hàng trước gian khổ tương tự như bạn sẽ cố gắng đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong mọi việc mình làm.

Ma Kết rất là lanh lợi and thích các thứ lôi cuốn. Một khi đã muốn có thứ gì thì cố gắng tới cùng để sở hữu đc mà không cần sự giúp đỡ của bất cứ ai, chỉ đơn giản là bạn sợ làm phiền người khác.

Mặt xấu: Bạn bị ám ảnh bởi thắng lợi and các bạn sẽ làm không hề ít thứ and đánh đổi rất nhiều chỉ để đạt đc nó, nhiều lúc tham vọng quá lớn sẽ sinh ra tính ích kỷ and làm bạn dạng thân bị tổn thương.

mong muốn lớn nhất của doanh nghiệp là biến thành người có chỗ đứng trong cộng đồng và chứng tỏ với mỗi người rằng bạn có thể làm được mọi thứ, chính vì mong ước quá cao nên nhiều lúc Kết có khả năng sẽ bị hụt hẫng chỉ vì không làm được việc gì đấy theo ý mình.

 
 

http://bcmoney-mobiletv.com/mofblog

http://cloudsdeal.xobor.de/u13157_mofblog.html

http://compcar.ru/forum/member.php?u=93177

https://www.myvidster.com/profile/mofblog

https://able2know.org/user/mofblog/

https://storium.com/user/mofblog

https://www.metooo.it/e/mof-blog0

https://micro.blog/mofblog

https://www.pixiv.net/en/users/87274864

https://zenwriting.net/mofblog/mof-blog

https://www.youtube.com/channel/UCBhELz3Q_AXMq1xWvU8fq0A/about

https://www.dance-forums.com/members/mofblog.95201/about

https://recordsetter.com/user/MOFBlog

https://www.plurk.com/p/p18c7f

http://www.synthedit.com/qa/user/mofblog

https://www.nintendo-master.com/profil/mofblog

http://www.kab3.com/?2050272

http://discuss.machform.com/u/mofblog

https://mofblog.gallery.ru/

http://community.getvideostream.com/user/mofblog

https://www.jigsawplanet.com/mofblog?viewas=39ae199f0750

https://vocal.media/authors/mofblog

https://coderwall.com/mofblog

https://www.zintro.com/profile/zic5c782f9?ref=zic5c782f9

https://www.doyoubuzz.com/mof-blog

https://ura-mstdn.com/@mofblog

https://www.betting-forum.com/members/mofblog.25946/about

https://dribbble.com/mofblog/about

https://pinshape.com/users/2494475-mofblog

https://www.360cities.net/profile/mofblog

https://www.bitchute.com/channel/VthYYkO3RRrf/

https://www.imdb.com/user/ur157942455/

https://www.storeboard.com/mofblog1

https://sharetv.com/user/mofblog

https://www.projectnoah.org/users/mofblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *