1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Dậu
Năm 2021, vận trình tử vi của người tuổi Dậu sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Xuất hiện sao Lộc Huân nên thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, có nhiều cơ hội để phát triển. Lại có sao Giải Thần hỗ trợ đường tình duyên càng thăng hoa phơi phới. Duy chỉ có sao Trầm Phù sẽ gây ra một số cản trở trong cuộc sống, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều, chỉ cần chú ý là được.

Ngoài ra cần lưu ý rằng, tính cách tuổi Dậu có phần bướng bỉnh, dễ hấp tấp, nóng vội khi đưa ra quyết định. Trong năm Tân Sửu này nếu bản mệnh cải thiện được những nhược điểm đó thì công việc lại càng thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Dậu 2021

Tử vi tuổi Dậu 2021

2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Dậu chi tiết
Sự nghiệp – công danh
Công việc của người tuổi Dậu trong năm 2021 có cục diện Ấn sinh, dấu hiệu tích cực cho những cơ hội mới. Bản mệnh sẽ gặp được nhiều mối quan hệ tốt, có bạn bè, quý nhân hỗ trợ trong sự nghiệp.

Năm nay cũng có cát tinh Lộc Huân che chở, vì thế bản mệnh đi tới đâu cũng được trọng dụng, có người yêu mến, nể phục. Việc hợp tác làm ăn vì thế cũng hài hòa, ít có cạnh tranh. Nếu tuổi Dậu trong năm muốn xuất hành đi công tác xa để phát triển bản thân thì cũng rất thuận lợi, gặp được nhiều may mắn.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng cần phải cân bằng công việc và gia đình, đặc biệt là đối với nữ mạng. Không nên quá ham mê công việc mà để rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Tài lộc – tiền bạc
Vận tài lộc của tuổi Dậu trong năm 2021 này có sao Tỷ Kiên, vì vận tài lộc khá tốt. Trong các lĩnh vực đầu tư có quý nhân giúp đỡ, đặc biệt là đất đai.

Tài lộc gia tăng nên nguồn thu cũng tốt, vận tài chính ổn định, nếu chăm chỉ làm việc và tích lũy tiền của thì sẽ dành dụm được một khoản kha khá cho tương lai.

Đối với người tuổi Dậu đang làm ăn kinh doanh, buôn bán thì không nên tham lợi lớn tước mắt, chậm mà chắc thì sẽ đạt được những kết quả bền vững. Bản mệnh cũng không nên lo lắng nếu có đối thủ xuất hiện, chỉ cần tập trung làm tốt công việc của mình thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tình duyên – gia đạo
Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu trong năm 2021 không quá lý tưởng nhưng quý bạn vẫn có cơ hội gặp gỡ, kết giao nhiều đối tượng khác giới. Nếu không phải tình yêu thì có thể duy trì tình bạn sau này sẽ cần giúp đỡ. Người muốn lên xe hoa trong năm nay thì có thể tham khảo: Xem tuổi vợ chồng, xem tuổi kết hôn, chọn năm sinh con.

Năm nay có Giải Thần cát tinh che chở nên bản mệnh được an bình, gặp tình thế khó có thể xoay chuyển sang dễ. Đối với những người đã kết hôn thì cần dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình hơn, như vậy quý bạn sẽ được hưởng một năm gia đình hạnh phúc, sum vầy.

Sức khỏe
Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, nếu không chăm lo có thể gây bệnh tật sau này. Vì vậy trong năm nay nếu có biểu hiện bệnh vặt cũng phải chữa trị, thăm khám để kiểm tra sức khỏe. Ngoài ra khi xuất hành trên đường thì cần chú ý an toàn của bản thân.

Với những người tuổi Dậu đã bước vào thời kỳ trung niên thì cần chú ý việc ăn uống, chế độ sinh hoạt của mình sao cho hợp lý, khoa học. Tuổi Dậu không nên làm việc quá sức, quá lao lực sẽ dẫn tới suy nhược cơ thể.

https://www.crokes.com/gamebai9/info/

https://www.tickaroo.com/user/63a970778ed88f77ea5b17ef

https://app.roll20.net/users/11440518/game-b

https://godotengine.org/qa/user/gamebai9

https://www.facer.io/u/gamebai9

https://roundme.com/@gamebai9/about

https://www.diggerslist.com/gamebai9/about

https://rosalind.info/users/gamebai9/

https://www.sqlservercentral.com/forums/user/gamebai9

https://www.fimfiction.net/user/552017/Gamebai9

https://forum.umbandaeucurto.com/usuario/gamebai9

https://tawk.to/gamebai9

https://app.lookbook.nu/gamebai9

https://www.screenskills.com/community/b6b4e765-5d1f-4f54-8a5c-5ad27a7d289c/

https://www.weddingbee.com/members/gamebai9/

https://www.credly.com/users/game-bai.fc0db502/badges

https://eatsleepride.com/rider/gamebai9

http://www.rohitab.com/discuss/user/782786-gamebai9/

https://profile.ameba.jp/ameba/gamebai9

https://gamebai9.storeinfo.jp/posts/40101627

https://myspace.com/gamebai9

https://www.pinterest.com/gamebai9/

https://tapas.io/gamebai9com

https://knowyourmeme.com/users/game-bai–3

https://archive.org/details/@gamebai9

https://nootheme.com/forums/users/gamebai9/

https://developers.oxwall.com/user/gamebai9

https://git.project-hobbit.eu/gamebai9.com

https://www.codechef.com/users/gamebai9

https://www.reverbnation.com/artist/gamebai9

https://www.provenexpert.com/gamebai9/

https://www.allmyfaves.com/gamebai9

https://visual.ly/users/gamebai9/portfolio

http://foxsheets.com/UserProfile/tabid/57/userId/116145/Default.aspx

http://phillipsservices.net/UserProfile/tabid/43/userId/189526/Default.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *