Thụy Sĩ tổng quan là một non sông điều đó nào?

Thụy Sĩ được coi là một nước nhà thuộc Cộng hòa Liên bang Âu Lục và là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng duy nhất thế giới. Thụy Sĩ nằm Tại Cơ sở của Châu Âu, nền móng của nó đền được xem là “trái tim” của Châu Âu.Thặng dư độc nhất vô nhị Tại Thụy Sĩ là nước ngọt từ sông băng, hồ, v.v. Sự đổi mới bao gồm dựa trên nền thương mại Thụy Sĩ chính phụ thuộc vào xuất khẩu.Hệ thống lưu thông Ở Thụy Sĩ cực kỳ đổi mới, mật độ dày sệt nhưng tiện lợi & tiện dụng.

Thụy Sĩ nằm bên trên dãy Alps (chiếm 60% dung tích khu đất nước). Như vậy, địa hình Tại đây là đồi núi, bao gồm rừng rậm và đồng cỏ bao la.Đa văn hóa, đa sắc màu: văn hóa miền núi khác văn hóa cao nguyên, văn hóa thị thành khác văn hóa thung lũng …Nhiều lễ hội bản sắc thú vị: Như lễ hội khinh khí cầu Ở Chateau-D’Oex, lễ hội music Tại Montreux…

thế giới Thụy Sĩ nói tiếng gì?

Lúc này, Ngôn ngữ bàn giao tiếp của Thụy Sĩ có các loại ngôn ngữ chính: Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Italia và Romansh. Mỗi tiếng nói có một mẫu mã đặc thù riêng cụ thể

Tiếng Đức hình dạng Thụy Sĩ

Ngôn ngữ được ăn nhập tuyệt nhất Tại Thụy Sĩ là tiếng Đức Thụy Sĩ (Schwyzerdütsch). Ngôn ngữ này được kể bởi hơn 60% dân số Thụy Sĩ. Chúng Tập luyện Ở miền bắc, miền trung và miền đông của non sông. Schwyzerdütsch là một tập phù hợp đầy đủ phương ngữ Alemannic không còn đc kể Tại Đức hoặc Áo. Bởi vậy, nếu quý khách hàng đề cập tiếng Đức chuẩn, bạn sẽ rất khó gọi tiếng Đức Thụy Sĩ.

người ta Thụy Sĩ quảng cáo không ít phương ngữ hoặc phương ngữ nhiều mẫu mã của ngôn ngữ. Sự đa chủng loại của tiếng Đức Thụy Sĩ mà quý khách nghe thấy Tại Zurich không khác gì đầy đủ gì quý khách nghe thấy Ở Basel, chứ chớ nhắc tới các ngôi làng trên dãy Alps. Ở các thiên hạ khác, phương ngữ đền bị coi đền hoặc đôi khi không đc khuyến khích, nhưng Tại Thụy Sĩ, chúng đc trân trọng & phát huy và thực hiện Ở hầu hết các tầng lớp trong xã hội.

Tiếng Pháp loại Thụy Sĩ

Tiếng pháp chiếm tỷ lệ (22.8% dân số áp dụng tiếng Pháp) được dùng ở những thành phố phía Tây Thụy Sỹ gồm Geneva , Jura … Vùng này có biên cương giáp ranh với Pháp .. Tiếng Pháp Thụy Sĩ không khác nhiều kiểu đối chiếu Tiếng Pháp Chuẩn.Ở phía Tây Thụy Sĩ, người dân bao gồm nói tiếng Pháp. Bởi vậy, bất kỳ ai nói tiếng Pháp chuẩn có khả năng bàn giao tiếp mà không gặp khó khăn, với phần nhiều từ vựng và Cách bình chọn hơi khác một chút.

Tiếng Italia (Ý) hình trạng Thụy Sĩ

Khoảng 8,4% dân số Thụy Sĩ đề cập tiếng Ý, được xem là ngôn ngữ đc nói nhiều kiểu máy ba Tại Thụy Sĩ. Số đông cộng đồng Thụy Sĩ đề cập tiếng Ý sống thiết yếu ở địa chỉ bên nam (nơi giáp có Ý). Tiếng Ý Tại Thụy Sĩ, giống như tiếng Pháp của Thụy Sĩ. Mặc dù có những phương ngữ vùng miền, chẳng hạn như tiếng Ý nơi ta nhận được dành cho tiếng Tikani và phần đa ngôn ngữ bố Lan khác, tiếng Ý nói Tại Thụy Sĩ và tiếng Ý Chuẩn rất giống nhau, với sự phân biệt béo độc nhất vô nhị tới từ vay mượn từ tiếng Đức và tiếng Pháp.

Tiếng Romansh ( Rôm) kiểu Thụy Sĩ

Tiếng Swiss Romansh được thừa nhận vào năm 1996. Ở Thụy Sĩ, cộng đồng nhắc tiếng Romansh rất bé dại, chỉ khoảng 37.000 trái đất.Tiếng Romansh được coi là một ngôn ngữ Lãng mạn vay mượn ít nhiều từ vựng & cú pháp từ tiếng Đức. Sở hữu 5 phương ngữ khác lạ của Romansh Ở Thụy Sĩ: Sursvilvan, Sutsilvan, Puter, Surmiran và Vallader được kể Từng Ngày, chính quyền bang Graubünden vẫn cố gắng tập trung mô tả 1 trò chơi nhiều kiểu “pan-Romansh” phe đc đáp ứng có các thành tích đa chủng loại Ở cấp bản địa.

https://www.behance.net/my7upblog/info

https://www.flickr.com/people/196794199@N06/

https://vi.gravatar.com/my7up1

https://gab.com/my7up

https://www.deviantart.com/my7up

https://ok.ru/profile/582339122770/statuses/155280906267474

https://www.twitch.tv/my7upblog/about

https://coub.com/my7upblog

https://pawoo.net/@my7up

https://vhearts.net/my7up

https://www.beatstars.com/my7up/about

https://lazi.vn/user/maureen.jolicoeur

https://bittube.video/a/my7up/video-channels

https://my7up.cgsociety.org/profile

https://www.mixcloud.com/my7up/

https://www.producthunt.com/@my7up

https://github.com/my7up/my7up/blob/main/index.rst

https://infogram.com/my7up-blog-1hd12yx9owmnw6k

https://seedandspark.com/user/my7up-blog

https://gitlab.com/maureenjolicoeur129/my7up-blog/-/blob/main/README.md

https://hub.docker.com/u/my7up

https://sketchfab.com/my7up

https://issuu.com/my7up

https://www.quia.com/profiles/myblog

https://slides.com/d/U6fzC3I/speaker/ni51G6E

https://my7up.netboard.me/my7up/

https://fr.ulule.com/my7up/

https://gifyu.com/my7up

https://www.metooo.io/e/my7up-blog

https://forum.cs-cart.com/user/718627-my7up/

https://8tracks.com/my7upblog

https://www.exchangle.com/my7up

https://www.wishlistr.com/my7up

https://appsliced.co/u/my7up

https://www.goodreads.com/user/show/157462776-my7up-blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *