La Kinh ở Cấu tạo mở cửa công ty

La kinh được coi là một dụng cụ đính liền sở hữu hợp lý Feng Shui. Bắt đầu của La kinh khởi nguồn từ la bàn. Khi quần chúng China thời cổ bắt gặp ra nam châm & từ trường, bọn họ đã ứng dụng nó ở bài toán ý tưởng ra la bàn chỉ hướng nam bắc.

đặt Rất có thể xu hướng chính xác, nhân dân cần cần đến la bàn. Sau đó đi qua các bước phát triển của môn phong thủy, toàn cầu gắn vào cái la bàn hầu hết vòng tất cả kí hiệu Đặc biệt chuyên sử dụng ở khoa phong thủy để hóa thành La kinh giản dị.

định xác xu hướng công ty và tọa sơn của công ty (còn đọc chung là sơn hướng) không nên định vị tâm đơn vị, nhưng muốn xác xu hướng cổng, góc cửa thì cần phải định vị được tâm của hộ gia đình.

định vị tâm của căn hộ được coi là Lập cực. Mặt khác cũng cần được nhăc nhở khi kể sơn hướng công ty cũng như hướng cửa, cổng được xem là chỉ một đường thẳng liền mạch vuông góc hay một đường thẳng liền mạch đi ngang qua tâm đã được biểu thị là 1 điều trên cung chứ không hẳn được coi là một cung. Do vậy không bao giờ tất cả cửa, cổng có vị trí hai cung như 1 số quần chúng đền rồng phát âm lầm khi nói về hướng đơn vị.

lưu ý sơn hướng bên nên đo thực tế còn hướng cửa, cổng và những gì giữ lại đều sở hữu thể định vị trên sơ đồ phong cách xây dựng khi mong muốn mở cửa công ty đẹp mắt.

Đo sơn, hướng nhà

phương tiện để đo ở Feng Shui được xem là La kinh. La kinh được coi là một loại la bàn được đính đa số vòng tất cả kí hiệu điều đặc biệt cần đến trong phong thủy. Trong điều kiện không kiếm được La kinh thì Rất có thể cần dùng la bàn thay thế.

đặt La kinh Tại bất kì 1 điều nào, mang ĐK không bị nhiễm từ. Chỉnh La kinh nằm đúng hướng (trực) Nam – Bắc, cầm một đường chỉ đi qua tâm của La kinh sao cho vuông góc có bên tiền hoặc bên hậu của nhà rồi lưu lại số độ và chữ phân kim sơn hướng đấy.

Phân kim (dương tơ) là một thuật ngữ Feng Shui cần dùng đặt chỉ 1/60 của vòng tròn La kinh. Hay còn gọi là vòng Lục thập bình phân thấu địa long. Mỗi một phân kim chiếm 60 (60×60 = 3600).

Nếu phân kim & rất nhiều cung: Canh Tý, Đinh Sửu, Tân Sửu, Mậu Dần, Nhâm Dần, Kỹ Mão, Quý Mão, Canh Thình, Giáp Thình…gọi là đắc chủ yếu kim vượng tướng.

Nếu phân kim & phần nhiều cung: Nhâm Tý, Ất Sửu, Quý Sửu, Bính Dần, Giáp Dần, Đinh Mão, Ất Mão, Mậu Thìn, Bính Thìn, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Nhâm Thân, Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, gọi là hạt đậu phộng sai thác cô hư.

Nếu phân kim & rất nhiều cung: Mậu Tý, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Bính Thân, Mậu Tuất gọi là phạm phong vong. Phong vong là tuyến bất khả lập, do vậy nếu được xem là chung cư bao gồm sơn hướng phạm phong vong là vô cùng bất lợi, cần phải Điều chỉnh là xử lý có lợi.

định giá

định giá của 1 đồ vật là xét xem đồ gia dụng đó nằm tại vị trí cung nào ở cửu cung của vùng khí trường của nhà. Ở địa lý Feng Shui địa cầu chia bên thành cửu cung – dù công ty bao gồm hình thù phức tạp cũng phải quy về hình vuông & hình chữ nhật, sau đó chia thành 9 cung.

Mỗi cung trình diễn 1 vị trí đặt điều chỉnh đa số Tiết Minh (gường ngủ, bàn thờ, bếp, cầu thang…) & các Bất Tiết Minh (vệ sinh, buồng tắm, bên kho…).

Sự cát khung bởi vì vùng khí trường (vùng khí đóng góp mở) đã tạo được. Định vị thiết yếu được xem là sự sắp xếp của vùng khí trường đó, số kiểu cung tùy cùng vào hướng đơn vị sau khi phi tinh theo hành trình đi của mọi Tại Sao.

vì chưng không phải là hướng, bởi vì chỉ được xem là điểm đặt đồ dùng đấy, hướng là chỉ thiết bị đó quay về hướng nào. Bất kì 1 địa điểm nào cũng có thể có 8 hướng.

Mặc dù tất cả sự tách biệt rành mạch điều này nhưng ở thực tế vẫn bao gồm rất nhiều người, kể cả hồ hết quần chúng. # Hành nghề địa lý thường nhầm giữa bởi vì & hướng. Chỉ có thể nói quay về hướng Diêm Niên, Sinh Khí hay hướng ngũ quỷ, Tuyệt Mệnh chứ không thể kể đặt tại phần Diêm Niên, Sinh khí hay Tuyệt Mệnh.

ở bát Minh Trạch tất cả đề cập “Táo tòa đề nghị để vuông ác ôn, hướng về phương các” được xem là kể lưng phòng bếp quay về phương hung ác như quỷ dữ, Lục chén, Họa Hại, Tuyệt Mệnh và mặt nhà bếp hướng về phương đông đảo như Thiên y, Sinh khí, Diêm niêm, Phục bởi. Còn khi nói tới vị trí được xem là quần chúng đề cập đến nó đặt tại Ở cung nào của cửu cung.

Khoa Feng Shui căn cứ vào lý lẽ “Nhất vị duy nhất hướng”, có nghĩa là vị trí quan trọng nhất rồi bắt đầu đến phía. Cùng vì bất kỳ 1 công trình xây dựng phong cách thiết kế nào về bước đầu cũng chịu ảnh hưởng của hai sản phẩm công nghệ khí được xem là khí chìm & khí nỗi, còn gọi là Nguyên khí & Thực khí.

Nguyên khí – khí chìm là khí từ trong đáy khu đất bốc lên, Vậy nên thường hay gọi là âm khí. Âm phân hoàn toàn hấp thụ khí này. Nguyên khí là lực to gan hơn thực khí nhưng lại phát tán chậm. Như vậy mà phần thường hay chậm phát.

Thực khí – Khí nỗi trên mặt khu đất đề nghị còn gọi là dương khí. Thực khí lực nhẹ nhưng lại phát tán nhanh. Dương cơ hấp thụ được cả hai khí Trong số đó có thực khí phải phát tác nhanh.

Nguyên khí từ dưới lòng khu đất bốc lên bắt buộc nó bao gồm là khí cửu cung ở vùng khí trường. Khi ta xét đến địa điểm của thứ thể chính được xem là xét đến khí này.

Còn thực khí là khí nổi cùng bề mặt khu đất, đổi thành linh hoạt không ngừng yêu cầu khoa phong thủy đem bát khí để thay mặt cho nó. Khí nổi đề nghị cần dùng hướng mà hấp thụ.

tuy nhiên thực khí – khí nổi, phụ cùng nhiều kiểu vào nhân khí – cơ địa của nhân dân dân Tại, đồng thời đòn bẩy của nó cũng nhẹ hơn vì thế mà nhắc “nhất do, nhị hướng”. Đây chính là nguyên tắc bước đầu để lựa chọn bố trí khi Thiết kế phong cách xây dựng cho mỗi một công trình.

Điều này cũng còn gợi mở chiếc sát của Thực khí – sát vì những vật thể và hồ hết công trình kiến trúc ở ngoài gây ra như 1 góc nhọn, 1 bé hàng không Ác họa bởi loại sát do Nguyên khí xấu của phiên bản trạch gây ra.

với khinh nghiệm thực tế mở ra rằng hồ hết nhà ở của các bạn phạm & nguyên tác của thực khí nhiều lựa chọn đa số nhưng nhà bị con đường đâm thẳng vào, công ty bị đầu hồi nhà khác chiếu đến, Thiết kế bên mà bên trước có một cây cột điện hay một cây phệ, công ty gồm 3 cửa thông nhau, cửa nhìn thẳng vào căn bếp, rồi gường ngủ kê ngay dưới dầm nhà…

phần nhiều Điều này lẽ dĩ nhiên cũng đã làm cho gia chủ vô ích nhưng không do đó mà có mặt tai họa, hoặc đưa tuy gồm tai họa thì cũng chính là tai họa nhẹ, nhiều lúc.

Nhưng nếu bên nào phạm vào chế độ của Nguyên khí, ví dụ bồn tắm điều chỉnh vào cung âm Quý Nhâm, bàn thờ vào Đại Sát, Thiên hình…thì không bên nào không gặp tai họa, đôi lúc bao gồm đơn vị dẫn tới phá sản, chết quần chúng. #, Tuyệt tự, những cái chết rất khiếp sợ & thương tâm.

https://chillspot1.com/user/xaydungnamlong

https://www.zazzle.com/mbr/238077480483365429

https://massagevua.net/members/xaydungnamlong.77581/about

https://bitcoinblack.net/community/xaydungnamlong/info/

https://musescore.com/user/56196212

https://www.vingle.net/posts/4996247

https://worldcosplay.net/member/1104418

https://hvacr.vn/diendan/members/xaydungnamlong.139890/about

https://discover.events.com/profile/xaydungnamlongcom/3663511/savethedate/

https://articlexpress.co.uk/members/xaydungnamlong1/

https://vnxf.vn/members/xaydungnamlong.43987/about

https://trangraovat24h.com/thanh-vien/xaydungnamlong.5818/about

https://disqus.com/by/cngtythitkvxydngnamlong/about/

https://www.zippyshare.com/xaydungnamlong

https://artistecard.com/xaydungnamlong

https://www.klusster.com/portfolios/xay-d-ng-nam-long

http://atlas.dustforce.com/user/xaydungnamlong

https://www.bitsdujour.com/profiles/eMAffM

https://aspiriamc.com/members/xaydungnamlong.11213/about

https://djawir.com/members/4608/about

https://forum.sinusbot.com/members/xaydungnamlong.91231/about

https://php.ru/forum/members/xaydungnamlong.124848/

https://mt2.org/uyeler/xaydungnamlong.4635/about

https://mastodon.nl/@xaydungnamlong

https://www.thephotoforum.com/members/xaydungnamlong.294246/about

https://myopportunity.com/profile/xy-dng-nam-long/nw

https://roomstyler.com/users/xaydungnamlong

https://coolors.co/u/xay_dung_nam_long

https://www.myminifactory.com/users/namlongxaydungxaydungnamlong

https://forum.dzpknews.com/space-uid-437407.html

https://gloria.tv/user/DhhyFHp7dkjt2yPapcP8sGoAF

https://research.openhumans.org/member/xaydungnamlong/

http://bbs.01bim.com/home.php?mod=space&uid=341611

http://forums.qrecall.com/user/profile/409654.page

https://dev.to/xaydungnamlong1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *